Giới thiệu về Kí túc xá của Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông Việt - HànGiới thiệu về Kí túc xá của Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông Việt - Hàn

Kí túc xá Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông Việt - Hàn thuộc Đô thị Đại học Đà Nẵng, nằm trên địa bàn phường Hòa Quý, quận Ngũ Hành Sơn, Tp. Đà Nẵng, là nơi sinh hoạt và học tập của hơn 2000 sinh viên Đại học Đà Nẵng, trong đó có trường Đại học Công nghệ thông tin và truyền thông Việt - Hàn và Khoa Y dược.

Khu vực kí túc xá hiện tại gồm 2 khu chính là Khu K và Khu V.

Trong đó Khu K gồm 3 block mỗi block gồm 5 tầng. Khu V gồm 2 block mỗi block gồm 5 tầng với tổng sức chứa cho hơn 4000 sinh viên.

Hệ thống phòng ở sạch sẽ, hiện đại, đầy đủ tiện nghi, đảm bảo an ninh trật tự, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, học tập và nghỉ ngơi của cá nhân trong và ngoài nhà trường tại ký túc xá nhà trường.

Dich vụ thể thao

Hiện nay kí túc xá có hai khu thể thao phức hợp cho sinh viên gồm các sân chơi đá bóng, bóng chuyền, xà đơn được trang bị đèn sáng vào buổi tối. Khuôn viên cây xanh rộng và xanh mát sẽ là nơi lí tưởng cho các bạn chạy bộ, đánh cầu lông, đá cầu,..

 Kí túc xá đã tổ chức các giải thi đấu bóng chuyền nhằm nâng cao tinh thần thể dục thể thao tại kí túc xá cho các sinh viên. Tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên về mặt tinh thần lẫn thể chất.

Dịch vụ ăn uống

            Canteen kí túc xá – nơi các bạn sinh viên sinh hoạt ăn cơm trưa và tối đầy đủ các món ăn, các loại nước giải khác, cà phê đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tuyệt đối cho sinh viên tại kí túc xá. Giải trí với hệ thống màn hình tivi lớn và loa hiện đại cũng như đáp ứng nhu cầu chơi nhạc cụ gồm đàn ghita, đàn organ, sáo,…

Luôn luôn đáp ứng và phục vụ tận tình cho sinh viên sau mỗi giờ học áp lực và căng thẳng trên trường.

Ngoài ra đây cũng là nơi hàng năm tổ chức chương trình thi văn nghệ và phòng ở kiểu mẫu vào mỗi dịp cuối năm.

Nếp sống, hoạt động và sự kiện

            Là sinh viên sinh hoạt, học tập và vui chơi tại kí túc xá sẽ được trải nghiệm, được tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí lành mạnh tại kí túc xá như tổ chức các buổi xem chung bóng đá, các hoạt động tình nguyện như Trung thu cho em gẫy quỹ ủng hộ trẻ em hiếu học. Ngoài ra còn có chương trình ý nghĩa như Mùa hè xanh cho sinh viên.

            Hoạt động chủ nhật xanh hàng tháng. Các bạn sinh viên sẽ ra quân dọn vệ sinh khuôn viên phòng ở tại kí túc xá để đảm bảo một môi trường sống đáp ứng ba tiêu chí xanh – sạch – đẹp.

            Hằng năm, các bạn sinh viên nội trú Ký túc xá được các chuyên gia đến từ Cục dân số Thành phố Đà Nẵng tập huấn về giáo dục giới tính và về cả chăm sóc sức khoẻ sinh sản, mất cân bằng giới tính khi sinh, can thiệp dự phòng lây nhiễm HIV/AIDS.

Chương trình Radio yêu thương hàng tuần được triển khai và thực hiện với sự tham gia nhiệt tình của đông đảo các bạn sinh viên. Nơi gửi gắm nhắn nhủ những tâm tư tình cảm ẩn danh , nơi mà các bạn được nghe nhạc hàng tuần, thỏa sức thể hiện bản thân với tinh thần văn nghệ.

 

Bên dưới là link fanpage kí túc xá, website và số điện thoại liên lạc:

-         Fanpage: https://www.facebook.com/groups/CongDongSinhVienKTXDoThiDHDN/

-         Website:  http://kytucxa.vku.udn.vn

-         Phone: 02363667123

BÌNH LUẬN


ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN NGAY  0236.6.552.688